[Thuê, mượn] – Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh


Cho thuê văn phòng khu vực Gò Vấp, Hồ Chí minh với nhiều loại hình văn phòng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau:
Văn phòng chia sẻ:
Đây là hình thức cho thuê văn phòng phổ biến trong thời gian gần đây, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. mặc dù không đảm bảo được sự riêng tư như một văn phòng bình thường, nhưng đây là loại hình văn phòng đáng cân nhắc. Văn phòng chia sẻ có đầy đủ tiện nghi và không gian như một văn phòng thực thụ, có đầy đủ các tiện nghi từ không gian làm việc, máy lạnh, bàn ghế, internet hay nơi tiếp khách. Đối với các công ty nhỏ, công ty startup có số lượng nhân viên dưới 10 người mình nghĩ đây là một không gian làm việc hiệu quả.
Chỗ ngồi làm việc:
Đây là hình thức tương tự như văn phòng chia sẻ và có thể thuê từ một người. Đây là văn phòng danh cho bạn nào cần bắt đầu kinh doanh và cần một môi trường năng động.

z2504636473002_e2902dc54a93fb167093d48d32f41cc2.jpg

Văn phòng ảo:
Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp thì bắt buộc doanh nghiệp phải có một địa điểm đặt trụ sở để đăng ký với cơ quan nhà nước. Văn phòng ảo có chức năng chính là nơi đặt bằng hiệu kinh doanh và ngoài ra còn có phòng họp cho phép người thuê gặp gỡ khách hàng, ký hợp đồng để tăng tính chuyên nghiệp và uy tín.

z2504636459744_5660fa2ed1024c70997b946ed33cf439s.jpg

Văn phòng setup sẵn nội thất:
Loại hình văn phòng này tương tự văn phòng bình thường nhưng thay vì phải tự chuẩn bị văn phòng, thuê thiết kế, mua sắm nội thất và trang thiết bị thì văn phòng setup sẵn đã có đầy đủ. Doanh nghiệp chỉ càn chuyển vào làm việc. So với chi phí tự đi thuê và setup thì văn phòng setup sẵn nội thất giúp tiết kiệm nhiều chi phí đáng kể.
Thứ nhất: Tiết kiệm chi phí bần ghế và trang thiết bị.
Thứ hai: Tiết kiệm tiền công cho thợ setup.
Thứ ba: Tiết kiệm chi phí bào trì, vận hành trang thiết bị.
Thứ tư: Tiết kiệm được chi phí nếu công ty cần chuyển văn phòng đến một địa điểm kinh doanh khác.
Thứ năm: So với mức giá văn phòng bình thường thì văn phòng setup nội thất có giá chênh lệch không đáng kể.
Liên hệ thuê văn phòng:
0934 062 185

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *